tsq-viet-nam

TSQ Việt Nam – Thanks for being with us

Sáng ngày 24.11.2018, công ty TSQ Việt Nam tổ chức sự kiện “Thanks for being with us” mừng sinh nhật lần thứ 12 và tri ân đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã và đang đồng hành cùng chủ đầu tư trong suốt hành trình 12 năm qua.

12 năm và hành trình kết nối những ước mơ

Được thành lập vào ngày 24 tháng 11 năm 2006 thuộc Tập đoàn TSQ Finance (Cộng hòa Ba Lan) – công ty hoạt động đa ngành, từ bất động sản, vật liệu xây dựng, sản xuất hàng dệt may, thực phẩm đến các lĩnh vực như giáo dục, tài chính… Với hoài bão và khát khao xây dựng, phát triển quê hương của những người con xa xứ, mong muốn mang kiến thức và kinh nghiệm quý báu xây dựng đất nước, TSQ Việt Nam kì vọng sẽ kiến tạo những công trình chất lượng quốc tế phục vụ người dân Việt Nam.

Sau 12 năm hình thành và phát triển, TSQ Việt Nam đã và đang là một thương hiệu uy tín hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án nổi tiếng như: Làng Việt Kiều Châu Âu, Chung cư cao cấp Euroland, Tòa tháp Thiên niên kỷ – Hatay Millennium

TSQ Việt Nam phát triển kiên định với 3 tiêu chí: Trust – Solid – Quanlity (Sự tin cậy – Bền vững – Chất lượng).

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư chia sẻ: 12 năm – một chặng đường không quá dài nhưng cũng đủ để khẳng định năng lực, uy tín của chủ đầu tư. Hành trình đó có cả những nốt thăng, nốt trầm nhưng TSQ tự hào vì có được sự đồng lòng của hàng trăm cán bộ công nhân viên, sự tin tưởng của hàng nghìn đối tác, sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng. Đó chính là động lực lớn nhất để TSQ tiếp tục hoàn thiện, xây dựng và phát triển những dự án Bất động sản chất lượng cao, kiến tạo và kết nối tổ ấm ước mơ cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Chất lượng công trình – bảo chứng vàng khẳng định uy tín Chủ đầu tư

Thấu hiểu mong muốn của người dân thành thị về việc sở hữu căn hộ hiện đại, không gian trong lành, đầy đủ tiện nghi giống như ở các nước phát triển, tất cả các dự án do TSQ đầu tư xây dựng đều tích hợp các yếu tố chất lượng, thiết kế và tiện ích. Nhiều dự án được xây dựng và bàn giao cách đây gần một thập kỷ như Làng Việt Kiều Châu Âu, Euroland… vẫn giữ được chất lượng, thậm chí có dự án đến nay chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cấp và ngày càng gia tăng giá trị.

Đặc biệt, tại dự án Hatay Millennium chủ đầu tư chú trọng thiết kế trong từng căn hộ, các căn hộ có ban công rộng với hệ thống cửa kính lớn giúp mở rộng không gian và tầm nhìn rộng mở, thoáng đạt, không giới hạn. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 45 – 120m2 với từ 1 đến 3 phòng ngủ, với các tầm view đẹp đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Hệ thống thang máy chất lượng cao 17 thang phân luồng tách biệt; 8 tầng gửi xe và tiện ích nội khu cao cấp: Hệ thống cấp gió tươi vào từng căn hộ, bể bơi thông minh, khu vườn dạo bộ trên cao, gym, spa….kiến tạo giá trị sống chuẩn cao cấp cho cư dân.

cong-ty-tsq-viet-nam

Khách hàng nhận quà tri ân từ Công ty TSQ Việt Nam

08 khách hàng trong số rất nhiều những khách hàng đã đồng hành cùng Chủ đầu tư trong nhiều dự án trong suốt hành trình 12 năm hình thành và phát triển. Tại sự kiện Chủ đầu tư đã dành tặng những mòn quà đặc biệt, thay cho lời cảm ơn trân trọng nhất gửi tới quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn an cư từ dự án đầu tiên Làng Việt Kiều Châu Âu, đến dự án Euroland và dự án gần đây nhất là Hatay Millennium.

Nhân sự kiện mừng sinh nhật 12 tuổi, chủ đầu tư TSQ dành tặng cho khách hàng có giao dịch thành công trong tháng sinh nhật (tháng 11) tại dự án Hatay Millennium 3 chỉ vàng DOJI và tất cả khách hàng thuộc dự án Hatay Millennium cơ hội bốc thăm may mắn nhiều phần quà giá trị với tổng giá trị lên tới 150 triệu đồng.

Nhân Hòa

Related Post

0868 123 500